Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Được thành lập vào năm 2015, thương hiệu Sunspad là một doanh nghiệp định hướng sản xuất tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật của các sản phẩm máy tính và kỹ thuật số. máy tính xách tay máy tính xách tay, máy vi tính mini pc. cơ sở sản xuất và chế tạo tiêu chuẩn đặt tại trụ sở chính ở Thâm Quyến. hàng nghìn đại lý được ký kết.Tuân thủ theo tinh thần doanh nghiệp “Đạo đức kinh doanh là đạo lý làm người” và triết lý quản lý “lấy con người làm trọng tâm”, tập trung vào chất lượng sản phẩm, công nghệ và dịch vụ sau bán hàng, đồng thời luôn tôn trọng việc cung cấp cho người dùng sản phẩm thông tin hiệu quả về chi phí tốt hơn, Và luôn tuân thủ để cung cấp cho người dùng các sản phẩm thông tin hiệu quả về chi phí tốt hơn, và tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thông tin toàn cầu.

Ở đây, làm thế nào mà một máy tính chất lượng cao ra đời?
Các thành phần chất lượng cao tạo nên một hệ thống máy tính


Sunapad lựa chọn các sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu hoặc nhà sản xuất có chất lượng tốt và uy tín.Những bộ phận và sản phẩm này không chỉ trải qua một loạt các kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng mà sau khi đến với Sunspad, chúng còn phải được các kỹ sư của Sunspad đánh giá chất lượng thông qua chương trình đốt tại nhà máy ban đầu để đảm bảo chất lượng tuyệt vời.


Sau đó là quá trình tự kiểm tra hệ thống thứ hai, về cơ bản tương tự như lần đầu tiên.Sự khác biệt là tính năng phát hiện điểm sáng trên màn hình LCD sẽ được thực hiện ở giai đoạn này.Máy tính Sunspad hứa hẹn với người tiêu dùng rằng "LCD không có điểm sáng".Ở giai đoạn này, các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ được lựa chọn để đích thân kiểm tra màn hình LCD của từng máy tính để đảm bảo không có điểm sáng gây khó chịu cho mắt người tiêu dùng.

 

Tiếp theo là quá trình kiểm tra khả năng tương thích phần mềm và phần cứng cực kỳ phức tạp.

 

 

Kiểm tra cát và bụi: Để đáp ứng nhu cầu của người dùng máy tính xách tay, bài kiểm tra này được phát triển để xác nhận hiệu quả đọc của đầu đọc của máy tính xách tay và xác nhận rằng các đầu nối và quạt liên quan của hệ thống đang hoạt động bình thường.

Kiểm tra điện: Tiến hành kiểm tra thông số kỹ thuật đối với các đặc tính công suất khác nhau của các sản phẩm liên quan hiện có của các nhà sản xuất khác nhau, bao gồm xác nhận mức tiêu thụ điện của sản phẩm và xác nhận hiệu quả và cải thiện các ảnh hưởng khác nhau của chất lượng điện đối với sản phẩm.

Sản phẩm vượt qua bài kiểm tra này phải là loại hoạt động tốt vẫn có thể hoạt động bình thường khi nguồn điện không ổn định hoặc dòng điện bị nhiễu, chẳng hạn như sét đánh đột ngột làm dòng điện thay đổi rất lớn và điện áp cao 15.000V..

Kiểm tra quang sai: Để đạt được vẻ ngoài tốt nhất của sản phẩm, thiết bị xác nhận các đặc tính quang phổ của vật liệu.

Sunspad sử dụng phân tích quang phổ và ba phân tích màu cơ bản để đảm bảo rằng hình thức của máy tính xách tay đạt được mục tiêu đặt trước và bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Kiểm tra màn hình LCD: Thiết kế mạch trình điều khiển chuyển đổi điện áp cao độc đáo có thể kéo dài tuổi thọ của bảng đèn nền một cách hiệu quả và cũng có thể giảm phạm vi độ sáng thấp nhất từ ​​15% thông thường trong ngành xuống 3%.

Đây là một biện pháp khác được thực hiện bởi Sunspad để đảm bảo chất lượng của màn hình LCD trong máy tính xách tay.Người dùng có thể dễ dàng thưởng thức màn hình LCD chất lượng cao ngay cả trong các môi trường có độ sáng khác nhau.

Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 0

Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 1

Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 2

Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 3

 

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:ROHS

  Số:BCTC2105655431C

  ngày phát hành:2021-07-07

  Ngày hết hạn:2031-07-07

  Phạm vi/phạm vi:laptop computer

  cấp bởi:shenzhen BCTC Testing Co.,ltd

 • Trung Quốc Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:BCTC2105141727c

  ngày phát hành:2021-07-08

  Ngày hết hạn:2031-07-08

  Phạm vi/phạm vi:laptop computer

  cấp bởi:shenzhen BCTC Testing Co.,ltd

 • Trung Quốc Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:FCC

  Số:MD21230-3432

  ngày phát hành:2022-07-17

  Ngày hết hạn:2031-07-17

  Phạm vi/phạm vi:laptop computer

  cấp bởi:shenzhen BCTC Testing Co.,ltd

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Shuangshengda Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Sales Manager

Tel: +86 13691876231

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)